ต้องการแสดงผลเว็บ A ในหน้าเว็บ B ด้วยทำอย่างไร

คือผมมีเว็บ A เป็นเว็บเก่าของผมเอง

และผมมีเว็บ B เป็นเว็บใหม่ปัญหาของผมก็คือ ถ้าต้องการให้หน้าเว็บ B โหลดข้อมูลทั้งหมดจากเว็บ A มาไว้ที่ส่วนหัวของเว็บ B แล้วจึงค่อยแสดงผลในส่วนของเว็บ B ด้านล่างและเป็นธรรมดาที่เว็บไซต์จะมีหลายหน้า ผมเลยจะเขียน radio button ให้เลือกในส่วนของสคริปเว็บ B เมื่อเลือกอันไหน การแสดงผลในส่วนของเว็บ A ด้านบนก็จะเปลี่ยนไปตาม radio button ด้านล่างการสร้างหน้าเว็บแบบนี้นั้นสามารถทำได้ไหมครับ
13 มิ.ย. 2555 3 1,302

ทำได้ครับ...

ด้วยการใส่เว็บ B ลงใน iframe ครับ ตัว radio button เมื่อเลือกแล้วก็เปลี่ยน  src ของ iframe ครับหรือหากหน้าของทั้ง 2 เว็บตรงกันอยู่แล้ว เช่น เว็บ a และ b แสดง หน้า x.html เหมือนกัน ก็อาจใช้ iframe แสดง URL ที่สัมพันธ์กันโดยตรงก็ได้
#1


admin ครับ พอจะแนะนำการเรียกใช้ content ที่มีไอดีกำกับอยุ่ใน iframe เพื่อเอาออกมาใช้งานหรือไม่ครับ ตอนนี้ผมทำโหลด iframe จากเว็บอื่นได้อย่างเดียว แต่เรียกใช้ข้อความใน span tag ที่อยู่ใน iframe ไม่ได้ครับ จึงอยากขอความช่วยเหลือ ขอบคุณครับ


#2

iframename.document.getElementById('elem_id')ผมไม่แน่ใจว่าคำสั่งด้านบนจะใช้ได้หรือเปล่านะ แต่โดยทั่วไปเราอาจไม่สามารถอ้างถึง element ใน iframe ได้นะครับ เพราะอาจติดปัญหาด้านความปลอดภัยปล. ไม่ยืนยันนะครับ ต้องทดลองดู
#3
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^