แจ้ง bug ใน admin GCMS เวอร์ชั่น 4.5.1


ตอนเพิ่มสมาชิกใน Admin ค่ะ  ตรงอีเมล์ของสมาชิกค่ะ1. พอกรอกข้อมูลตรงช่อง อีเมล์ พอเรากรอกเมล์ผิด จะแจ้งว่ากรอกผิด (อันนี้ถูก)

2. พอเราไม่สนใจกรอกข้อมูลให้ครบทุกช่อง กดปุ่มดำเนินการ สามารถเพิ่มได้ค่ะตอนแก้ไข้อมูล ผู้ใช้ ใน Admin ค่ะBirthday : แก้ไขไม่ได้กรอกข้อมูลลงไปแล้วปี พศ.แก้ไม่แก้ไปแก้มา ปีพศ. เพิ่มบ้างลดบ้างดูแปลกๆค่ะ

เช่น

1.  14 May. 6898  พอแก้ตัวเลขเป็น   14 May. 2527 ก็ไม่เปลี่ยนค่ะจะเป็นค่าอันเดิม ค่ะ

2.  14 May. 6898 พอกดแก้ไข จะเป็น 14 พค. 7441 กรณีนี้ถ้าแก้ไขแล้ว refresh หน้านะค่ะ 


22 ก.ค. 2554 3 1,252


อืม

ส่วนของแอดมิน สามารถแก้ไขอีเมล์ได้ครับ เฉพาะที่หน้าเว็บเท่านั้น ที่ไม่สามารถแก้ไขอีเมล์ได้ และข้อความเตือนที่เห็น เป็นแค่คำเตือนเท่านั้นครับ จะยังสามารถบันทึกได้ (เหตุผลก้เพื่อให้แอดมิน สามารถแก้ไขข้อมูลของสมาชิกได้)

ส่วนเรื่องวันที่ เท่าที่ทดสอบก้ปกติดีนะครับ คำถามไม่ได้แจ้งว่าที่ส่วนไหน ถ้ยังไงลองทดสอบและแจ้ง  ออกมาอีกที

ปล. ถ้ามาจากการอัปเกรด GCMS เวอร์ชั่นนั้ ต้องใช้กับ template ใหม่เท่านั้น ไม่สามารถใช้ กับ template เก่าได้ (ต้องอัปเกรด template ด้วย) 


#1


ค่ะ แต่ตัวนี้ได้มาจาก เวอร์ชั่นใหม่โดยตรงค่ะ อ่อส่วนนี้เป็นส่วนของAdmin ค่ะ ตอนแก้ไขวันเกิดค่ะตามที่ได้บอกไปตอนต้นค่ะBirthday : แก้ไขไม่ได้กรอกข้อมูลลงไปแล้วปี พศ.แก้ไม่แก้ไปแก้มา ปีพศ. เพิ่มบ้างลดบ้างดูแปลกๆค่ะ


#2

จากการทดสอบก็ปกตินะครับ อาจเป็นเพราะ javascript มีปัญหากับ addon ที่ติดตั้งลองเปลี่ยนบราวเซอร์ดูครับ ถ้าสามารถใช้งานได้ตามปกติ ลองแจ้งบราวเซอร์ที่มีปัญหามาดู
#3
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^