ติดตั้งแล้ว error ครับ อยากสอบถามว่า เพราะอะไร แก้ไขยังงัย

Parse error: syntax error, unexpected T_STRING, expecting T_OLD_FUNCTION or T_FUNCTION or T_VAR or '}' in C:\AppServ\www\cms4\bin\class.mysql.php on line 6
13 พ.ค. 2554 6 2,061

เอ....ผมทดสอบติดตั้งดูก็ปกติดีนะลองแก้ไขตามที่ error แจ้งดูก็ได้ครับ หรือ  ลองดาวน์โหลดไปติดตั้งใหม่ดู
#1


เป็นเหมือนกันครับ  ลงเครื่องก็ได้ แต่พอขึ้น sv แล้วก็ตาม จขกท.


#2

อ้างอิงจาก ความคิดเห็น #2


เป็นเหมือนกันครับ  ลงเครื่องก็ได้ แต่พอขึ้น sv แล้วก็ตาม จขกท.
ถ้าบน Server

ลองส่ง URL ให้ผมดู หรือถ้าต้องการใช้จริงๆ ส่งข้อมูล Server ให้ผมทางเมล์ก็ได้ ผมจะตรวจสอบให้บน Server
#3


ขอสอบถามนิดนึงครับ เกี่ยวกับการนำเข้า ไฟล์นามสกุล sqlผิดพลาดคำค้น SQL : SET SQL_MODE = "NO_AUTO_VALUE_ON_ZERO"MySQL แสดง:#1193 - Unknown system variable 'SQL_MODE'มันเกี่ยวกับ ver ของ MySQL ไหมครับแต่ดูที่เครื่อง sv (เขาบอกว่าก็ใช้คอมทั่วไป windows มั้งครับ) ดูใน phpmyadmin แล้ว MySQL 4.0.16  (Error ดังด้านบน)ที่ผมใช้  MySQL 5.0.51a  (ปกติดีไม่มีปัญหา)intranet :39:หรือว่าถ้าผมต้องการให้ลง sv เขาได้ก็ต้องลองทำใน MySQL 4.0.16  หรือเปล่า ปวดตับเรยครับอาจารย์ไม่รู้จะแก้ตรงไหน ของอาจารย์ผมว่าไม่มีปัญหาหรอกครับ ขอบคุณครับผม หยุดเข้าพรรษา ขอให้ทุกคนใน บอร์ด Goragod โชคดีมีบุญกันทุกคนนะครับ อิอิ
#4

สงสัยจะไม่รอด...GCMS ไม่ค่อยสนับสนุน PHP 4 แล้วละครับ ผมตั้งใจจะให้ใช้ PHP 5 มากกว่า เพราะความปลอดภัยมันดีกว่า และ บางฟังก์ชั่นที่ GCMS ใช้อยู่ ไม่สนับสนุนใน PHP 4 ครับตำแนะนำถ้าทำได้คือควรอัปเกรดแล้วละครับ (อัปเกรด PHP) หรือไม่ก็ใช้ GCMS เวอร์ชั่นที่ต่ำกว่า 3.9 (ไม่รู้ยังมีอยู่หรือเปล่า) ลองหาดูบนเว็บนะครับ (ตัวอย่าง http://gcms3.goragod.com )ปล.คำสั่งด้านบน ที่ Error สามารถลบออกได้ครับ
#5


ไม่รอดเลยเหรอครับ.....:39:ผมก็อยากให้เขาอัพอะนะครับ แต่ไม่รู้ว่าจะอัพให้ไหม เพราะของเก่าเว็บเดิมๆมาหลายปีเขายังไม่อัพเลยคงต้องไปควานหา 3.9 อย่างที่ อาจารย์แนะนำ ผมก็คิดว่าเป็นที่ sql นำเข้าข้อมูลไม่ได้ท่าจะไม่รอดจิงๆ แฮะๆขอบคุณนะครับ


#6
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^