สคริปนี้เป็นของเวปนี้รึเปล่าครับ

สคริปนี้เป็นของเวปนี้รึเปล่าครับ
http://www.emoticon.in.th/สคริปนี้เป็นของเวปนี้รึเปล่าครับ พอดีผ่านไปเห็นเข้าพอดี กำลังคิดจะทำเวปสำหรับพวก  smily  หรือ emoticon อยู่พอดี เบื่อๆเซ็งๆกับที่ของเวปต่างๆมีอยู่ เลยคิดจะทำขึ้นมาเป็นเรื่องเป็นราว แล้วไม่รู้ว่าจะสามารถลดขนาดของช่อง ให้เล็กลงได้ไหม และให้เหลือแค่รูปตัวอย่าง -bb code และ download เท่านั้น เพราะจะทำให้มีปริมาณรูปภาพมากขึ้นใน 1 หน้า และสามารถย้ายเมนูขึ้นไปข้างบนหมด อาจจะทำเป็นดร๊อปดาวเมนู เพื่อให้ง่ายต่อการใช้สอย ผมใช้เสริชหาแล้ว แต่ไม่เจอ เลยต้องมาตั้งกระทู้ถาม ถ้าเป็นการรบกวนก็ขอโทษด้วยน่ะครับ แล้วถ้าไม่เป็นการรบกวนขอลิ๊งค์โหลดสคริปนี้ด้วยครับ ถ้ามีและใช่ของที่นี่


http://img836.imageshack.us/img836/116/emoticonu.pngหรือเป็นแบบนี้http://www.smiliescript.com/demo/http://rapidshare.com/files/122567651/Smilescript.Nulled.rarขอขอบคุณล่วงหน้าครับ ท่าน goragod

22 เม.ย. 2554 2 1,324

ใช่ครับ script ของผมเอง แต่ไม่ได้แจกครับ เนื่องจากเป็น script ที่มีคนสั่ง ขายได้อย่างเดียวครับเมนูด้านบน อาจมีปัญหานะครับ เพราะบางทีอาจมีรูปภาพหลายหมวดหมู่มาก ซึ่งอาจมีพื้นที่ไม่เพียงพอ ส่วนการทำเป็น dropdown ตัว script ยังไม่รองรับครับส่วนการลดขนาดภาพเพื่อประหยัดพื้นที่ สามารถทำได้ครับ
#1

ขอบคุณครับ ไม่เป็นไรครับเด่วจะลองแก๊ะๆดูบ้าง จะลองเอาของท่านผนวกกับของ smile scriptที่โหลดมา คงปรับเปลี่ยนโค๊ดกับดัดแปลง css บ้าง น่าจะได้ ได้ผลแล้วจะมาแจ้งให้ทราบครับ
#2
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^