ปัญหาของ MOD และ แอคทีฟลิงค์ครับ


1. พอสมัครแล้ว เว็บส่งเมล์ไปแล้ว แต่กดลิงค์ไม่ได้ครับ พอก้อปปี้ไปก็ได้บ้างไม่ได้บ้าง บอกไม่มีชื่อในฐานข้อมูลคับ

(ผมใช้ระบบส่งเมล์อีกตัวครับ ไม่ใช่ phpmail เพราะตัวนี้ลองแล้วส่งไม่ได้ครับ)2. สถานะ mod แก้ไขกระทู้คนอื่น ปักหมุด ล้อค ของคนอื่นไม่ได้ ถูกใช่ไหมครับ

(แก้ไขของ admin ไม่ได้ แต่แก้ mod ด้วยกันได้)

3. อีกข้อครับ หน้าแรก เรียกวิดเจท ของกระทู้ล่าสุดมาแสดงอ่ะครับ แต่ว่าอยากให้กดลิงค์แล้วขึ้นหน้าใหม่อ่ะครับ ทำตรงไหนครับ ผมหาไม่เจอเลยครับ ปรับชื่อกระทู้ให้ยาวๆอีกหนอ่ย ไปปรับตามบทความแล้ว แต่ไม่รู้ไฟล์ที่ต้องปรับอันไหนครับทำได้อย่างเดียวคือ อ้างอิง อ่ะครับไม่ทราบว่าผมเข้าใจถูกไหมครับGCMS 4.3.1


16 ม.ค. 2554 4 1,120

1. ใช้เมล์ของ PHP แทนสิครับ น่าจะส่งได้นะ

2. ระบบสถานะสมาชิกของบอร์ด เป็นไปตามระดับชั้นครับ ไม่สามารถแก้ไขคนที่มีระดับสูงกว่าได้ ดังนั้น mod จะไม่สามารถแก้ไข แอดมินได้

3. board/newsitem.html ครับ ไฟล์ต่างๆ จะอยู่ในโฟลเดอร์ชื่อเดียวกับ โมดูล และ ให้สังเกตุชื่อของมัน เพื่อเดาว่า น่าจะเกี่ยวข้องข้องกับอะไร (ข้อความที่แก้ไขจะมีผลเมื่อมีกระทู้เคลื่อนไหวนะครับ)
#1

อ้อครับ ได้แล้วครับ ผมลองกดดู อ้าว กระทู้ใหม่ เปิดขึ้นหน้าใหม่ แต่กระทู้เก่าที่ตั้งไว้ จะไม่เปิดครับ ขอบคุณครับส่วนเมล์ PHPmail จะส่งไมไ่ด้ครับ เหมอืนโฮสต์จะไม่รองรับ ผมเลยมาใช้ ฟังก์ชั่นของ PHP ส่งได้ครับ แต่ว่า เมล์ที่ได้รับ จะกดลิงค์ไม่ได้ครับ เลยยืนยันตัวตนไม่ได้ ตอนนี้เลยแก้แบบพร่างๆไปก่อน สมัครแล้วเข้าได้เลยไม่ต้องยืนยันยังไงถ้าจะตรวจสอบให้ผมหนอ่ยก็ดีครับ ว่าเป็นที่อะไร ใช้เมล์ไหนก็ไม่ได้ครับ เว็บผมอยู่ในบล็อก Showcase อ่ะครับ อิอิถ้าไม่รบกวน ขออีกสักข้อครับslide ที่โชว์หน้าเว็บอ่ะครับ เราจะดึงภาพในกระทู้มาแสดงพร้อมลิงค์ได้ไหมครับ ผมถามอาจจะยากสำหรับผมเพราะผมไม่รู้เรือ่ง ajax ครับ ถ้าไม่ได้ไม่เป็นไรครับ หรือจะรอ widget หน้าก็ได้ครับ อิอิ
#2

ลิงค์ในเมล์กดไม่ได้ ก็ให้คัดลอกลิงค์ไปวางที่ address bar สิครับ (เขียนกำกับเพิ่มเติมไว้ก็ได้ แก้ไขที่ส่วนของภาษา)กรณีนี้น่าจะเป็นเพราะ ถูกบล๊อคโดย Server ผู้รับมากกว่า (เช่น hotmail มักจะบล๊อก ลิงค์และรูปภาพที่แสดง) ซึ่งถ้าใช้ PHP Mail คงมีสภาพแบบนั้นแหละครับส่วน slide  show รูปจากบอร์ด รออีกสักพักครับ มีโครงการอยู่ (GCMS3 เคยมี) และไม่สามารถใช้ widget ที่มีอยู่มาดัดแปลงได้คัรับ เนื่องจาก widget slide และ scroll เป็น Javascript ครับ
#3

ขอบคุณครับป๋ม..
#4
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^